Giới thiệu

Thế Giới Cây Giống (thegioicaygiong.com) là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại cây như cây ăn quả, cây lâm nghiệp, cây cảnh và cả các loại kỳ hoa dị thảo trên cả nước.

Dựa trên thế mạnh là người bản địa tại vùng có trồng nhiều cây ăn quả và cây cảnh, cùng với kinh nghiệm trên 20 năm tuyển chọn giống cây trồng, chúng tôi tự hào có thể đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các loại giống cây trồng với giá rẻ và đúng giống.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động và nguyên tắc phục vụ chuyên nhiệp, uy tín, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, chất lượng và hiệu quả cho mọi người.

Để tạo sự thuận tiện và nhanh chóng cung cấp đến người trồng Thế Giới Cây Giống miền Trung ra đời. Cây giống Miền Trung là chi nhánh chính thức của hệ thống phân phối giống cây trồng Thế Giới Cây Giống. Là người con của vùng đất miền Trung chịu nhiều khó khăn về khí hậu, thổ nhưỡng chúng tôi mong muốn góp một phần sức để giúp người dân quê hương mình có thể cải thiện cuộc sống.

Với mục tiêu mang lại cho người dân vùng đất chịu nhiều ảnh hưởng của thiên nhiên, Cây giống Miền Trung tìm hiểu và lựa chọn ra các giống cây ăn trái phù hợp với vùng đất này. mang lại hiệu quả kinh tế 

Thế Giới Cây Giống. since 1993

--Hệ thống phân phối chuyên cung cấp các loại giống cây trồng--

ĐC: Ấp 14, Long Trung, Cai Lậy, Tiền Giang

ĐT: 0906194819 Mr. Hòa

CS2: Ấp 3, Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương

ĐT: 0988868620 Mr. Nhẫn

CN Miền Trung: Km 19 - Ql 24B - Xóm Mới - Tịnh Đông Sơn Tịnh Quãng Ngãi

ĐT: 01692 660 615 Mr. Công

Web: http://www.thegioicaygiong.com/

Comments