Ổi nữ hoàng

Ổi nữ hoàng là giống ổi có nguồn gốc từ Thái Lan thuộc loại cây thân gỗ lùn. Chiều cao tối đa 3m, tàn 2m, có thể cho trái sau 6 tháng trồng, tỷ lệ đậu quả cao. Giống ổi nữ hoàng chịu được các điều kiện đất đai phèn, mặn vừa.


          Cây giống ổi nữ hoàng phát triển tốt khi được trồng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Nó là cây chịu hạn tốt và cây ổi nữ hoàng cũng có thể chịu được ngập úng nhất thời nhưng lại không chịu được thời tiết quá lạnh.

Trái ổi nữ hoàng có dạng trái hình cầu, có gân dọc theo trái. Trọng lượng trung bình khoảng 3 – 5 trái/kg, đây là giống cây rất dễ ra hoa và đậu trái đôi khi phải bỏ bớt trái, năng suất rất cao đến.


Ổi nữ hoàng hiện đang là một trong những giống ổi được người tiêu dùng ưa chuộng. Có mẫu trái đẹp, ruột rất nhỏ có một ít hạt, thịt trái rất giòn, ngọt và thơm. Là giống ổi có chất lượng vượt trội nên được mệnh danh là Nữ Hoàng của loài ổi.


Ổi nữ hoàng là giống có nhiều ưu điểm và có trên thị trường tiêu thụ rộng. Giống ổi nữ hoàng thấp cây, sai trái, nhẹ vốn đầu tư, hiệu quả kinh tế cao. Do đó, chỉ cần tận dụng đất quanh nhà là có thể trồng để có thêm nguồn thu nhập là sự lựa chọn tối ưu để lấy ngắn nuôi dài (trồng xen với các loại cây ăn trái cổ thụ khác.

 Thế Giới Cây Giống. since 1993

--Hệ thống phân phối chuyên cung cấp các loại giống cây trồng--

CN Miền Trung: Km 19 - Ql 24B - Xóm Mới - Tịnh Đông Sơn Tịnh Quãng Ngãi

ĐT: 01692 660 615 Mr. Công

Web: http://www.thegioicaygiong.com/

Comments